Đèn bắt muỗi có hại không?

Có rất nhiều ý kiến boăn khoăn liệu đèn bắt muỗi có hại không, có ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng không… Để trả lời những boăn khoăn này đầu tiên chúng ta tìm hiểu nguyên tắc hoạt động của đèn bắt muỗi Việt Nam đang bán tại công ty Trí Hưng.

Xem thêm: Đèn diệt muỗi có hiệu quả không?

Đèn bắt muỗi Việt Nam sử dụng đèn để thu hút muỗi và lưới đện để diệt muỗi. Ánh sáng phát ra từ đèn có tác dụng thu hút muỗi và côn trùng, khi muỗi bay vào bị lưới đện tiêu diệt và rơi xuống bên dưới. Như vậy có thể nói đèn bắt muỗi Việt Nam hoàn toàn không gây hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Tuy nhiên cũng như các thiết bị điện khác, bạn cần có những biện pháp an toàn như treo cao cố định, để xa tầm tay trẻ em để tránh va chạm rơi vỡ.

Trên thị trường cũng có một số đèn diệt muỗi sử dụng hóa chất, đối với loại đèn này bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, không sử dụng hóa chất tùy tiện vì có thể ảnh hưởng đến đường hô hấp và gây nguy hiểm. Đối với đèn bắt muỗi Việt Nam do công ty Trí Hưng cung cấp thì bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Hiện có hai sản phẩm đèn bắt muỗi đang bán chạy trên thị trường và đước rất nhiều người đánh giá cao là đèn bắt muỗi Đại Sinh DS-D6 và đèn bắt muỗi Thái Lan Megastar. Gọi ngay 0466890666, 0973083666 để được tư vấn và đặt hàng hoặc đặt online trên website công ty Trí Hưng nhé.

Leave a Reply