Đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất hiện nay?

Đèn bắt muỗi đã khẳng định được hiệu quả trong gia đình. Công ty Trí Hưng cung cấp đèn bắt muỗi từ năm 2010 đến nay đã có nhiều khách hàng phản hồi rất tốt về sản phẩm đèn bắt muỗi này. Tuy nhiên chính vì nhu cầu ngày càng cao nên có nhiều loại đèn diệt muỗi với nhiều thương hiệu khác nhau đã được nhập về và bán tràn lan trên thị trường khiên cho khách hàng rất khó lựa chọn sản phẩm tốt cho gia đình.

Đèn bắt muỗi loại nào tốt

Nhiều năm cung cấp sản phẩm đèn diệt muỗi cũng như thu thập ý kiến phản hồi của khác hàng về các sản phẩm do Trí Hưng cung cấp thì đèn bắt muỗi Việt Nam Đại Sinh (đèn Well) được nhiều người đánh giá cao nhất. Mùa hè năm nay sản phẩm đèn diệt muỗi và côn trùng này liên tục cháy hàng trước những thông tin về dịch Zika xuất hiện ở Việt Nam.

Một sản phẩm khác giá bình dân hơn phải kể đến đèn diệt muỗi Megastar Thái Lan và đèn diệt muỗi Unimax Hàn Quốc. Hai loại đèn này có giá khoảng 300,000đ và phạm vi hoạt động hiệu quả khoảng 15m2 nên phù hợp với những phòng có diện tích nhỏ đến trung bình.

Các bạn cũng dễ dàng tìm được thông tin phản hồi về sản phẩm này trên các diễn đàn lớn. Hầu hết các phản hồi đều đánh giá tốt về các sản phẩm do Trí Hưng cung cấp. Ngoài ra khi mua đèn diệt muỗi tại Trí Hưng bạn được đổi trả miễn phí trong 15 ngày đầu sử dụng nếu không hiệu quả hoặc lỗi do nhà sản xuất.

Liên hệ ngay 02466890666, 0973083666 nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ về sản phẩm cũng như đặt mua đèn bắt muỗi chính hãng giá tốt.

Leave a Reply