Đèn bắt muỗi Facare Unimax YA-400T Hàn Quốc

Đèn bắt muỗi Facare Unimax YA-400T Hàn Quốc một trong những sản phẩm đèn diệt muỗi hiệu quả nhất hiện nay do công ty Trí Hưng cung cấp. Đèn bắt muỗi Facare Unimax YA-400T sử dụng ánh sáng yếu để thu hút côn trùng đồng thời lưới điện sẽ tiêu diệt ngay khi muỗi và côn trùng bay vào.

Facare Unimax YA-400T

Đèn diệt muỗi Facare Unimax YA-400T

  • Xuất xứ: Công nghệ Hàn Quốc sản xuất tại Trung Quốc
  • Công suất: 4w
  • Phạm vi hoạt động: 15m2 đến 25m2
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng chính hãng
  • Màu sắc: Ghi xám

Đèn bắt muỗi Facare Unimax YA-400T thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể thay cho đèn ngủ với chiếc đèn diệt muỗi này. Sản phảm được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao vì bắt muỗi rất tốt. Sử dụng đèn bắt muỗi là một trong những biện pháp tốt để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, giúp phòng chống hiệu quả các bệnh truyền nhiễm lây lan.

Đặt hàng online

Liên hệ 0466890666, 0973083666 để được tư vấn và mua đèn bắt muỗi tốt nhất cho gia đình. Ngoài đèn diệt muỗi Unimax công ty Trí Hưng còn cung cấp các loại đèn diệt muỗi cao cấp khác của Thái Lan và Việt Nam. Dưới đây là một số sản phẩm đang bán chạy:

Liên hệ ngay để sở hữu đèn bắt muỗi chính hãng giá rẻ cho gia đình nhé! Mua đèn bắt muỗi tại Trí Hưng khách hàng được giao miễn phí và đổi, trả trong 15 ngày đầu sử dụng!

Leave a Reply