Đèn diệt muỗi có hiệu quả không?

Thời tiết nóng ẩm ở nước ta là môi trường thuận lợi cho các loại muỗi và côn trùng gây bệnh phát triển. Muỗi là nguyên nhân của nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như sốt rét và căn bệnh nguy hiểm khác đặc biệt là bện Zika. Vì vậy cần phải có biện pháp diệt muỗi để bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Có nhiều biện pháp phòng chống muỗi như mắc màn khi ngủ, dùng hóa chất diệt muỗi, dùng đèn diệt muỗi, cửa lưới chống muỗi…

den bat muoi well we-660

Sau nhiều năm công ty Trí Hưng cung cấp sản phẩm đèn bắt muỗi Việt Namđèn bắt muỗi Thái Lan khách hàng đã sử dụng và phản hồi rất tốt về sản phẩm này. Sản phẩm đèn bắt muỗi đã khẳng định được chất lượng cũng như hiệu quả, ngoài diệt muỗi đèn cũng diệt được nhiều loại côn trùng có hại khác nữa.

Trên diễn đàn lớn cũng có nhiều ý kiến phản hồi tích cực về sản phẩm đèn bắt muỗi Việt Nam cũng như đèn bắt muỗi Thái Lan do công ty Trí Hưng cung cấp. Đa số khách hàng đều hài lòng về sản phẩm đèn diệt muỗi này.

Một điều nữa khách hàng đánh giá cao khi mua đèn bắt muỗi tại công ty Trí Hưng là được đổi hoặc trả lại hàng trong 15 ngày đầu tiên sử dụng. Sản phẩm cũng được bảo hành 12 tháng, có linh kiện bóng đèn thay thế chính hãng. Ngay bây giờ gọi ngay 0466890666, 0973083666 để được tư vấn và đặt mua đèn diệt muỗi của công ty Trí Hưng nhé.

Mua đèn bắt muỗi Online

Hoặc bạn cũng co thể đặt mua hàng online trên website công ty Trí Hưng sử dụng mã giảm giá nếu có để được giảm giá từ 5% đến 10%. Có hai sản phẩm đang bán chạy hiện nay là đèn diệt muỗi Thái Lan DM003 dùng cho phòng 10m2 giá 290.000đ và đèn diệt muỗi Đại Sinh DS D6 Việt Nam dùng cho phòng 15m2 giá 520.000đ.

Leave a Reply