Đèn diệt muỗi UV Led Mosclean Violeds nhập khẩu Hàn Quốc

Đen diệt muỗi UV Led Mosclean Violeds là một trong những sản phẩm cho gia đình tốt nhất hiện nay. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc đèn bắt muỗi cao cấp này có thiết kế đẹp hiệu quả cao.

Đèn bắt muỗi Hàn Quốc UV Led Mosclean Violeds

Xuất xứ: Hàn Quốc

Màu sắc: Đen

Công dụng chính: Diệt buỗi và côn trùng gây hại

Thời gian bảo hành: 24 tháng

Giá niêm yết: 890.000đ

Đèn bắt muỗi Hàn Quốc có chất lượng gia công tốt. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, chất liệu nhựa cao cấp kháng vỡ. Sử dụng đèn led của hãng Samsung tuổi thọ cao, phạm vi diệt muỗi rộng. Đèn bắt muỗi Hàn Quốc có hiệu quả trong phòng khoảng 20m2. Nguyên lý hoạt động sử dụng ánh sáng thu hút côn trùng đến gần đèn. Hệ thống quạt gió sẽ hút muỗi xuống lồng. Đèn không sử dụng lưới điện nên rất an toàn khi sử dụng và hầu như không phát ra tiếng ồn.

den bat muoi han quoc UV Led Mosclean Violeds

Sốt xuất huyết đang lan tràn có nguy cơ phát triển thành dịch trong mùa hè này. Sử dụng đèn bắt muỗi Hàn Quốc UV Led Mosclean Violeds là một trong những biện pháp tốt bảo vệ cả gia đình. Ngoài đèn bắt muỗi Hàn Quốc công ty Trí Hưng cũng cung cấp các loại đèn bắt muỗi Việt Nam, Thái Lan hàng chính hãng giá rẻ cho gia đình. Các bạn tham khảo thêm:

Liên hệ 02466890666, 0888052999 nếu bạn cần tư vấn. Bạn cũng có thể đăng ký thành viên và đặt hàng tại website trihung.com để hưởng nhiều ưu đãi.

Leave a Reply